English (US)Tiếng Việt

Email:

info@givipointvietnam.com

Hotline:

‭0975955452‬
Loading...

Danh mục

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Trên tay túi hít bình xăng GIVI EA106B - hít chắc, có ngăn để điện thoại dẫn đường

ngày:

13/04/2020

  lượt xem:

1502

Trên tay túi hít bình xăng GIVI EA106B - hít chắc, có ngăn để điện thoại dẫn đường

su béo béo

Trên tay túi hít bình xăng GIVI EA106B - hít chắc, có ngăn để điện thoại dẫn đường

  • Túi hít bình xăng GIVI EA106B có giá 1.100.000 đồng được bán tại GIVI Point hoặc những cửa hàng có bán đồ chính hãng của GIVI.
  • Túi nhỏ gọn, độ hít trên bình xăng tốt, có dây cố định cho trường hợp xui túi rớt.
  • Có thể bỏ điện thoại vào để xem map khi chạy xe, không cần phải gắn thêm phụ kiện giá treo điện thoại.
  • Anh em subscribe kênh youtube của Xe Tinhte tại: https://www.youtube.com/xetinhte.
  • Anh em có thể trao đổi thêm về xe tại Tinhte.vn/xe.Mình sử dụng xe moto khá nhiều nên việc mang túi đeo hoặc balo trên người hơi khó chịu. Cho nên chiếc túi hít bình xăng GIVI EA106B này khá tiện dụng cho mình. Nó có sức chứa 6 lít và trọng lượng tối đa có thể chịu được là 3 kg. Chiếc túi này nhỏ gọn và mình cũng có thể sử dụng nó như một túi đeo nếu như không gắn trên xe.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2622.jpg

Cách sử dụng cũng đơn giản, anh em chỉ cần kéo 2 miếng cánh phía sau túi và ịn vào bình xăng là xong. Theo mình độ chắc của chiếc túi này khi hít vào bình xăng rất ổn, không bị xộc xệch. Khi chạy xe nó cũng không bị ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, túi này chỉ dùng cho những loại xe có bình xăng bằng kim loại, anh em sử dụng xe có bình xăng bằng nhựa sẽ cố định bằng những sợi dây.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2632.jpg

Chiếc túi hít bình xăng này có 3 ngăn chính: ngăn lớn đựng đồ, ngăn để điện thoại và ngăn nhỏ để mấy đồ lặt vặt.
  • Không gian lớn nhất chiếc túi này mình thường để những thứ lớn như bao tay, khăn đa năng, khẩu trang, bình nước, bình nước rửa tay... Dạo này dịch COVID-19 đang căng thẳng nên anh em khi ra đường nhớ mang khẩu trang và nước rửa tay nha.
Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2628.jpg
  • Vị trí để điện thoại từ bên ngoài nhìn vào chính là phần nhựa trong. Anh em có thể để điện thoại hoặc máy tính bảng vào đây với kích thước tối đa 7 inch. Mình thường để chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max vào bên trong để xài Google Map khi đi xa. Đi trong phố thì mình có thể kéo khẩu trang xuống và sử dụng Face ID, còn khi đi xa đội fullface thì set up trước sau đó đi thôi. Cảm ứng của điện thoại khi bỏ phía trong khó bấm lắm.
Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2633.jpg
  • Còn chiếc ngắn nhỏ xíu ở ngoài mình để đựng ví hoặc những cục kẹo bé bé. Ngoài ra nó còn có 1 cái móc chìa khoá, anh em không còn lo rút chìa khoá ra rồi bỏ lung tung nữa. Với một người hay đi xe, chìa khoá xe là thứ không thể thất lạc được.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2629.jpg


Khi anh em gắn túi lên bình xăng có thể gắn sợi dây ở phía trên túi vào ghi-đông hoặc cổ xe ở phía dưới cho chắc ăn hơn. Ngay chỗ khoá gài còn có miếng đệm để xe anh em không bị trầy.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2625.jpg

Khi không sử dụng nữa, mình khoá 2 miếng hút lại bằng cách bỏ dây vào trong rồi dán lại là xong. Việc này sẽ giúp anh em không bị vướng víu dây rợ lung tung.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2637.jpg

Phụ kiện theo xe có 3 thứ: áo mưa cho túi, 4 sợi dây ràng và 1 sợi dây dùng để đeo túi. Khi sử dụng áo mưa anh em sẽ không còn coi map trên điện thoại được nữa. Dây đeo anh em gắn vào 2 cái tai phía trên túi, đeo chéo hay đeo thẳng đều được.

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2645.jpg

Với mình, chiếc túi GIVI EA106B này thật sự tiện lợi. Nó đáp ứng được những gì mà mình cần, giá cả cũng không quá mắc. Chỉ có một khuyết điểm là nhìn nó hơi kì cục nếu như đi đâu cũng mang theo. ????

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2641.jpg

Thêm hình ảnh cho anh em xem:

Xe_Tinhte_GIVI_EA106B-2624.jpg

tin tức liên quan