English (US)Tiếng Việt

Email:

info@givipointvietnam.com

Hotline:

‭0975955452‬
Loading...

Danh mục

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Trên tay nón bảo hiểm 3/4 GIVI Strada Rusty - có kính ẩn, phù hợp với người đầu tròn

ngày:

13/03/2020

  lượt xem:

1461

Trên tay nón bảo hiểm 3/4 GIVI Strada Rusty - có kính ẩn, phù hợp với người đầu tròn

su béo béo

Trên tay nón bảo hiểm 3/4 GIVI Strada Rusty - có kính ẩn, phù hợp với người đầu tròn

  • GIVI Strada có hai phiên bản: 1 phiên bản màu đơn sắc và 1 phiên bản màu rusty.
  • Giá của nón 3/4 có kính ẩn Strada: 1,35 triệu cho màu đơn sắc và 1,8 triệu cho màu Rusty.
  • GIVI Strada thiết kế hình tròn với nhiều chi tiết da và nỉ, đặc biệt màu Rusty còn có thêm chi tiết loang lổ.
  • Phù hợp với những người thích một chiếc nón lạ mắt để di chuyển trong phố hoặc sử dụng hàng ngày.
  • Anh em có thể xem thêm nhiều sản phẩm của GIVI tại fanpage: https://www.facebook.com/givivietnam.
  • Anh em bàn luận thêm về xe tại Tinhte.vn/xe.

 

Trên tay nón GIVI Strada Rusty

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-10.JPG
GIVI Strada là một loại nón 3/4 của GIVI với thiết kế lạ mắt. Chiếc nón này có 2 phiên bản là màu đơn sắc (trắng, trắng ngà, titan) và phiên bản đặc biệt (Rusty). Giá của 2 loại lần lượt là 1,35 triệu đồng và 1,8 triệu đồng. Anh em có thể mua nón Strada tại GIVI Point hoặc những cửa hàng có bán sản phẩm của GIVI.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-9.JPG
Chiếc nón 3/4 có kính này được thiết kế dạng tròn với các chi tiết độc đáo, có thể nói là không đụng hàng. Những màu đơn sắc đơn giản không có gì để nói. Với phiên bản Strada Rusty, trên nón còn có những vết loang lổ nhìn xa sẽ kiểu như bị gỉ sét. Với mình được chia sẻ là những vết loang đó được sơn bằng tay.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-2.JPG
Phần nỉ, da được làm những chi tiết như viền nón, phần đệm má và phần bắt ngang nón ở phía sau với tên nón Strada ở phía trên. Phần chỉ màu trắng cũng làm nổi bật hơn.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-1.JPG
Vỏ nón được làm bằng chất liệu ABS cứng cáp và đạt chuẩn Quatest của Việt Nam. Có 5 size nón cho anh em có thể lựa chọn tùy theo size đầu của mình: XS, S, M, L, XL.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-12.JPG
Cờ Việt Nam trang trí trước nón có 3 loại cờ: Việt Nam, Ý và Anh. Tuỳ theo anh em thích thế nào thì có thể chọn theo ý thích của mình.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-4.JPG
Để thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày, GIVI Strada còn được trang bị thêm 1 kính ẩn ở phía bên trong. Sử dụng dễ dàng bằng cách kéo xuống, đẩy lên và kính mát này che chắn được hết tầm mắt của người. Nếu như anh em đi đường bụi, nắng có thể kéo xuống để bảo vệ cũng như làm dịu mắt của mình.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-15.JPG
Trên đỉnh đầu được trang bị 2 khe gió có thể đóng mở được và thoát gió ở 2 khe phía sau.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-18.JPG
Anh em có thể gỡ lớp mút ở trong ra và vệ sinh một cách dễ dàng. Anh em nhớ lâu lâu vệ sinh lớp mút thế này cho đỡ bị ngứa đầu nha.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty_4.jpg
Với kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển như vậy, anh em có thể kết hợp chung với những loại đồ cũng như dòng xe cổ điển.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty_1.jpg
Với mình, nón 3/4 là chiếc nón để sử dụng hàng ngày rất tốt và an toàn. Vừa che chắn nhiều phần đầu của anh em, vừa che chắn được gió thổi khi anh em chạy xe. Chưa kể thêm việc có thêm kính mát giúp anh em bảo vệ mắt của mình. Mình thấy nón đội vào ôm sát đầu rất đã và lớp mút bên trong cũng êm, mình thích mấy kiểu như vậy. Nhưng sẽ có một số anh em hơi khó chịu với sự bó sát đó nếu lần đầu đội.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty_2.jpg
Tuy nhiên, chiếc nón này vẫn có 1 số nhược điểm. Đầu tiên, do nón có thiết kế đẹp nên rất có thể bị mất nếu như anh em không cẩn thận. Thứ 2, loại nón này rất kén người đội, cho nên những anh em đầu hơi dài có thể đội sẽ không hợp. Thứ 3, kính mát nếu anh em có mang kính sẽ khó kéo xuống.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty_3.jpg
Nếu như anh em muốn chọn cho mình một chiếc nón với thiết kế cổ điển, lạ mắt thì GIVI Strada có thể là một sự lựa chọn tốt.

Xe_Tinhte_GIVI_Strada_Rusty-5.JPG

tin tức liên quan