English (US)Tiếng Việt

Email:

info@givipointvietnam.com

Hotline:

‭0975955452‬
Loading...

Danh mục

menu tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Trên tay nón 3/4 có kính GIVI DOT H-Visibility: kính che hết mặt, có phát quang vào ban đêm

ngày:

13/01/2020

  lượt xem:

1276

Trên tay nón 3/4 có kính GIVI DOT H-Visibility: kính che hết mặt, có phát quang vào ban đêm

su béo béo

Trên tay nón 3/4 có kính GIVI DOT H-Visibility: kính che hết mặt, có phát quang vào ban đêm

  • GIVI Dot H-Visibility được sản xuất phù hợp cho kích thước đầu của người châu Á.
  • Phát triển theo tiêu chuẩn của Châu Âu, có 2 khuôn vỏ nón cho 6 loại size nón khác nhau.
  • Trên nón có họa tiết chấm bi sơn dạ quang có thể phát sáng vào ban đêm.
  • Kính kéo xuống che hết phần cằm của người đội giúp an toàn hơn.
  • Anh em có thể trao đổi thêm về mũ bảo hiểm GIVI tại fanpage của GIVI VIETNAM.
 Mình rất thích kiểu nón của GIVI cũng như mức giá mềm nên đã mua về một cái nón 3/4 có kính với giá 1.050.000 ngàn đồng. Nó có 2 màu titan và trắng và phía bên trên có các họa tiết chấm bi sơn dạ quang có thể phát sáng ban đêm. Ban ngày những chấm bi này sẽ hấp thụ ánh nắng và vào ban đêm nó sẽ phát sáng giúp người khác dễ nhận biết anh em hơn.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-0709.jpg

Chiếc nón này được thiết kế dành riêng cho kích thước vòng đầu của người Châu Á với các size từ S đến XL cho anh em thoải mái lựa chọn. Nón có 2 khuôn size giúp lớp EPS (lớp mút trắng bên trong - phần quan trọng nhất của mũ bảo hiểm) luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Khuôn size nhỏ dành cho nón size XS, S, M1 và khuôn vỏ nón lớn dành cho size M2,L,XL.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-6422.jpg

Như anh em đã biết xốp EPS đóng vai trò rất quan trọng trên nón bảo hiểm, nó hấp thụ sau đó triệt tiêu lực từ vỏ nón và hạn chế tối đa chấn động đến đầu của người đội nếu như có va đập. Ngoài ra, nó sẽ giúp cách nhiệt với môi trường, dù thời tiết ngoài trời nóng hay lạnh thì lớp EPS cũng sẽ giúp anh em thoải mái khi đi xa. Một đặc tính tuyệt vời nữa là lớp EPS còn giúp cố định đầu cho người đội để thoải mái cũng như không bị xô lệch khi chạy tốc độ cao.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-1934.jpg

Lớp mút bên trong kính có thể tháo rời ra để vệ sinh. Việc tháo lắp cũng đơn giản, anh em chỉ cần gỡ ra như trong video mình có làm thử. Phần mút lót anh em mang đi giặt cho thơm tho sạch sẽ và sử dụng tiếp.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-6421.jpg

Kình che màu trong suốt chống bụi và kéo dài hết phần cằm. Mình thấy chi tiết này rất hay và độc đáo, bình thường ở trên một số loại nón bảo hiểm, kính chỉ che tới hết phần nón bảo hiểm, còn ở trên cái nón GIVI Dot này nó kéo dài xuống dưới đến hết phần cằm của người đội. Như vậy anh em sẽ an toàn hơn nếu như có vật thể lạ bay vào mặt. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp anh em che chắn được gió cũng như bụi nhiều hơn, dạo này sài gòn nhiều bụi lắm nên thêm được lớp kính chạy xe cũng an tâm hơn.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-1938.jpg

Nón GIVI Dot H-Visibility cũng được trang bị hệ thống thông gió giúp lưu thông không khí bên trong nón. Ở phía trước có 2 cổng hút gió, phía sau có 2 cửa gió phía trên và 4 cái nhỏ ở phía dưới.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-6424.jpg

Cảm nhận cá nhân: Mình thấy chiếc nón này thoải mái để đội khi đi trong phố cũng như là chạy đường xa. Nếu như anh em đi làm hằng ngày mình nghĩ nó sẽ mang lại cảm giác chắn chắn hơn là một chiếc nón 1/2. Còn với những anh em đi xa mà không muốn mang một chiếc nón fullface quá bí mà vẫn muốn an toàn thì chiếc nón này cũng khá ổn cho việc đó.

Xe_Tinhte_GIVI_DOT-1948.jpg

tin tức liên quan