English (US)Tiếng Việt

Email:

info@givipointvietnam.com

Hotline:

‭0975955452‬
Loading...

Danh mục

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

GIVI Point mở chi nhánh tại Hà Nội

ngày:

04/05/2020

  lượt xem:

4993

 

 

GIVI POINT MỞ CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng thứ ba chuyên về phụ kiện xe gắn máy tại Việt Nam.

 

Hanoi, Vietnam 2020 – GIVI POINT là một chuỗi cửa hàng có mạng lưới trên toàn thế giới, nơi bày bán các sản phẩm của các thương hiệu GIVI, HEVIK, KAPPA.

 

Ngày hôm nay GIVI point đã có thêm một bước tiến mới trong lịch sử phát triển bằng việc mở thêm chi nhánh mới tại 78 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. GIVI Point HCM là cửa hàng đầu tiên tại thị  trường Việt Nam. Cửa hàng GIVI Point đầu tiên được đặt tại trung tâm quận 10, HCM vào năm 2013 . Trong những năm tiếp theo với mục đích đưa thương hiệu gần hơn tới người tiêu dùng tại thành phố HCM, GIVI Point đã mở thêm một chi nhánh mới tạị trung tâm quận 7 vào đầu năm 2020.

 

GIVI Point Việt Nam đã và đang tạo ra một phong cách mới cho những người chơi xe tại Việt Nam. Thông qua các hệ thống cửa hàng trưng bày tất các bộ sưu tập với hàng trăm chủng loại khác nhau, từ các sản phẩm có chức năng riêng biệt đến các sản phẩm hướng tới sự an toàn, mỗi một sản phẩm đều được quan tâm đặc biệt về mặt kỹ thuật và được thiết kế theo phong cách Italia, tất cả đều được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và Italia.

 

Những người chơi xe đều công nhận rằng GIVI là một một thương hiệu đáng tin cậy với các sản phẩm có sự chắc chắn, bền bỉ và có độ an toàn cao. Sự phổ biến và những cải tiến không ngừng của các sản phẩm vô tình châm ngòi cho các sản phẩm nhái được bày bán trên thị trường dẫn đến việc người tiêu dùng đang mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Điều này đã dẫn đến các vấn đề về sự an toàn và cũng như độ bền của sản phẩm về lâu dài. Tuy nhiên, các khách hàng hiện tại đều được xác minh về  sản phẩm chính hãng tại GIVI Point khi mua hàng tại đây.

 

GIVI Point là cửa hàng với những đổi mới sáng tạo và phong cách riêng biệt nơi mà những người chơi xe có thể tìm thấy sự đa dạng về nhiều chủng loại sản phẩm với những thiết kế độc quyền. Công ty chúng tôi luôn được công nhận trong việc tạo ra những xu hướng mới cho thị trường. Cửa hàng sẽ trở thành một điểm dừng chân cho những người chơi xe muốn tìm kiếm những sản phẩm công nghệ và thiết kế mới cho mô tô, cùng với những sản phẩm mang lại sự an toàn đặc biệt cho những người đi xe.

 

GIVI Point sẽ không chỉ là một trung tâm trưng bày giới thiệu các sản phẩm cho những người chơi xe mà còn là một trong hệ thống các đại lý của GIVI Việt Nam. Mục đích không phải để cạnh tranh với các đại lý khác trong cùng hệ thống mà là một phần bổ sung cho công việc của các đại lý khác. Ngoài việc là một điểm trưng bày và bán hàng, GIVI Point HCM sẽ được coi là một  hình mẫu cho các đại lý khác trong việc trưng bày và bán các sản phẩm của GIVI. Việc này sẽ hiệu quả và gián tiếp trong việc đóng góp để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. GIVI Point Việt Nam sẽ kết nối với hệ thống GIVI Point trong khu vực bao gồm Malaysia, Singapore và Indonesia.

 

Thêm vào đó , GIVI Point Hanoi được thành lập song song với văn phòng kinh doanh tại phía Bắc sẽ hỗ trợ tích cực trong việc vận chuyển và đưa các sản phẩm tới hệ thống của các đại lý.

Sau nhiều năm không ngừng phát triển, GIVI đã trở thành một Công ty “360 độ”. Trong quan điểm cốt lõi của chúng tôi thì việc duy trì kết nối với tất cả các cấp độ nhu cầu của khách hàng đặc biệt cần thiết trong việc đánh giá tìm hiểu về nhu cầu, xu hướng và những thay đổi của thị trường. Chúng tôi vẫn tin rằng mặc dù thế giới kinh doanh của chúng tôi ngày nay phát triển theo hướng bán hàng điện tử, nhưng chúng tôi hoàn toàn nhận thức được rằng lĩnh vực của chúng tôi nằm ở giữa nhu cầu và đam mê, vẫn đòi hỏi mạnh mẽ sự hiện diện và tình cảm trên thị trường, do đó, trách nhiệm của chúng tôi là hợp tác với các đại lý và mạng lưới đối tác để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự quan tâm mà chúng tôi dành cho khách hàng sử dụng cuối cùng

 

GIVI - thương hiệu đến từ Italia, công nghệ thiết kế của người Ý  - một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm phụ kiện cho xe hai bánh của quốc gia và trên toàn thế giới.  Ngày nay nó đã trở thành một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện cho xe hai bánh, hiện đang phát triển lớn mạnh hơn rất nhiều lần trong quy mô và tiếp tục mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới.

Để đáp ứng yêu cầu về phát triển ngày một rộng lớn GIVI đã cung cấp rất nhiều lựa chọn và nhiều phụ kiện được thiết kế và có khả năng thích ứng với nhiều mẫu xe. Điều này đã làm GIVI trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới về phụ kiện cho xe máy. GIVI hiện tại đã có mặt trên 85 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chi nhánh trực tiếp như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Indonesia. Hiện tại thì chúng tôi đã có 5 nhà máy sản xuất tại 5 quốc gia từ nhà máy đầu tiên tại Italia, tới nhà máy thứ 2 tại Malaysia cho thị trường Châu Á. Sau đó tới Brazil, Tunisia và Việt Nam. Sứ mệnh của GIVI là mang tới sự an toàn và thuật tiện nhất tới cho người chơi xe. GIVI cũng đồng thời cung cấp tới khách hàng chất lượng, dịch vụ cũng như sự tận tâm mà đã làm cho thương hiệu của chúng tôi trở nên nổi tiếng trong một thời gian ngắn.

 

Để có thêm thông tin vui lòng tham khảo tại trang web của GIVI Italy:

www.givi.it

www.givimoto.com

 

hoặc trang web GIVI tại VN : www.givi.com.vn

 

 

tin tức liên quan