Găng tay chống nước giữ ấm Hevik HGW216

Bạn thích đi phượt các vùng núi cao Tây Bắc hay để bạn có thể khám phá ngắm cảnh tuyết rơi trên Sapa,...

Hãy để găng tay chống nước- giữ ấm HGW216 biến những chuyến đi trong thời tiết lạnh giá của bạn thành một cuộc phiêu lưu thú vị: chiếc găng tay nhẹ, mềm và linh hoạt này rất thoải mái mà bạn sẽ không muốn tháo nó ra dưới tiết trời lạnh giá

 

Mã sản phẩm:HGW216
Thương hiệu:Hevik
Còn hàng
  • 2.480.000đ

Kích cỡ:

  • Thêm vào giỏ hàng


- Đường chỉ may chắc chắn và tinh tế. Khi mang cực kỳ dễ chịu nhờ vào chất lượng của vật liệu: da dê kết hợp với những khu vực vải bên ngoài với lớp hoàn thiện mờ và phần dưới của găng  được gia cố bởi phần vải đặc biệt tại khu vực cầm nắm tay lái cho khả năng kiểm soát tay lái tốt hơn

-Lớp trong lót lớp nỉ lông mềm mại, ấm áp. Kiểu dáng, mẫu mã hợp thời trang. Dễ dàng phối trang phục Thiết kế ôm sát tay, cho bạn cảm giác thoải mái tối đa.
- Giống như tất cả các sản phẩm xuất sắc khác, HGW216 kết hợp giữa sự sang trọng, thoải mái và chức năng thông minh, hơn hết là  “Hevik Visortech” ở ngón trỏ của găng tay trái, được thiết kế để giúp người dùng thao tác làm sạch kính cận hoặc kính mũ bảo hiểm khi cần thiết.

- CỘNG: hệ thống tương thích cảm ứng trên ngón trỏ và ngón cái giúp giữ ấm đôi tay mà vẫn thoải mái dùng các thiết bị cảm ứng. Găng được cố định bằng một khoá dán Velcro chắc chắn đảm bảo găng luôn ôm sát bàn tay, cố định giáp tại trọng tâm bảo vệ trong mọi trường hợp dặc biệt là khi xảy ra va chạm.

Được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13594: 2015 cấp độ 1.

Outer shell: 75% leather; 15% Clarino; 8% nylon; 2% reflex
Lining: 100% polyester