English (US)Tiếng Việt

Email:

info@givipointvietnam.com

Hotline:

‭0975955452‬
Loading...

Danh mục

menu tin tức

Loading...

tin tức hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Một vòng GIVI Point Quận 7 - rộng rãi, đầy đủ sản phẩm của GIVI

ngày:

04/05/2020

  lượt xem:

7295

Nguồn: su béo béo - Tinh tế

Một vòng GIVI Point Quận 7 - rộng rãi, gần như đầy đủ sản phẩm của GIVI

  • GIVI POINT Quận 7 là cửa hàng chính hãng thứ 2 của GIVI tại Việt Nam và toạ lạc tại A003 Khu Phố Hưng Vượng 1, đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7.
  • Tại đây anh em có thể xem giá cả cũng như thông tin bảo hành của các sản phẩm GIVI.
  • GIVI là một hãng của Ý chuyên sản xuất các phụ kiện cũng như đồ bảo hộ cho xe máy và xe phân khối lớn.
  • Anh em có thể xem thêm các sản phẩm của GIVI tại đây.
  • Anh em trao đổi thêm nhiều thứ về xe tại Tinhte.vn/xe.GIVI POINT Quận 7 toạ lạc tại địa chỉ A003 toà nhà Hưng Vượng 1, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng. Chỗ này gần gần với Harley Davidson, Triumph, Royal Enfiled. Anh em muốn qua đây có thể search Google Map là GIVI Point Q7 hoặc là chung cư Hưng Vượng 1.

Link cho anh em đây: https://goo.gl/maps/2GyZ5zxGB2Kb4VAZ8

GIVI Point Quận 7

★★★★★ · Motorcycle parts store · A003 Khu phố Hưng Vượng 1, Phú Mỹ Hưng, Nguyễn Văn Linh

 GOOGLE.COMAnnotation 2020-04-23 172651.png

Đây là GIVI POINT thứ 2, cái đầu tiên nằm ở đường Ngô Gia Tự Quận 10. Cửa hàng sẽ mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần trong thời gian 9h-19h, chủ nhật nghỉ. Cho anh em nào chưa biết: GIVI là một hãng của Ý chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho xe máy cũng như là xe phân khối lớn. Bởi vì bây giờ đang là mùa dịch COVID-19, nên khi anh em tới nên mang khẩu trang nha, khi vào anh em sẽ được chú bảo vệ đo nhiệt độ cũng như xịt cồn rửa tay để an toàn hơn.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3320.jpg

Khẩu trang, đo thân nhiệt, cồn rửa tay không thể thiếu nha anh em

Các khu vực bao gồm: 2 khu vực trưng bày, khu vực kỹ thuật. Dưới tầng trệt trưng bày gần như đầy đủ các sản phẩm cơ bản của GIVI như thùng, túi, phụ kiện, nón bảo hiểm... Còn nếu anh em muốn xem thêm nhiều sản phẩm nữa thì có thể lên phía trên lầu.

4.jpg

Khi anh em tới GIVI Point, anh em có thể xem được tất cả các sản phẩm của GIVI tại Việt Nam rồi mặc sức check giá cũng như xem các thông tin bảo hành. Còn nếu thích rồi anh em có thể đưa xe vào khu vực kỹ thuật để gắn lên xe của mình luôn.

6.jpg

Phía bên trong được chia ra các khu vực rõ ràng, vừa bước vào sẽ thấy 1 con ma-nơ-canh mặc các sản phẩm của GIVI như áo giáp, quần, nón, túi đeo hông. Ngay sau đó là kệ trung bày thùng sau, có dầy đủ các loại thùng lớn nhỏ cũng như giá cả. Nổi bật nhất vẫn là những chiếc thùng nhôm vuông vức.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3294.jpg

Chung kệ trưng bày thùng sau là những phụ kiện như khăn đa năng, túi đeo chéo, bao tay, nón kết GIVI, túi trống. Nón kết mình thấy có 2 loại: 1 loại bình thường và 1 loại kỉ niệm 40 năm.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3313.jpg

Nón bảo hiểm được trưng bày ở giữa cửa hàng, chủ yếu là nón 3/4 cho anh em lựa chọn. Nếu anh em để ý sẽ thấy 2 loại nón 3/4 có kính mà mình đã trên tay cho anh em xem (H-Visibility và Rusty Strada). GIVI vẫn chưa có bán fullface tại Việt Nam nha anh em, mình thấy mới chỉ có 3/4 thôi.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3299.jpg

Các món phụ kiện dành cho xe được trưng bày trong góc. Trong đó có: túi gắn bình xăng, chắn gió, lưới ràng, bình nước, pat gắn điện thoại,.... Trong đó mình thích nhất là bộ vá vỏ khẩn cấp và hộp tool box.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3293.jpg

Trong cùng là kệ trưng bày với nhiều loại thùng hông khác nhau. Nếu như anh em nào hay đi xa, gắn thùng sau vẫn chưa thấy đủ có thể trang bị thêm 1 loại thùng hông để tăng chỗ chứa đồ. Có một loại túi hông vừa gắn trên xe vừa có thể làm balo được rất đã, để mình mượn làm trên tay cho anh em xem.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3295.jpg

Còn với những trang bị may mặc, anh em có thể lên trên lầu 1. Phía trên trưng bày áo/quần giáp, áo mưa đủ màu, áo thun. Anh em có công nhận với mình rằng áo mưa GIVI mặc đã lắm không? ???? Theo cảm nhận của mình, những anh em chạy xe Adventure mà mặc đồ cũng như gắn thùng của GIVI nhìn rất ngầu. Gía cả thùng của GIVI cũng không gọi là quá mắc so với những gì nó mang lại.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3301.jpg

Phòng thử đồ nằm ở phía sau cánh cửa này, anh em mặc thử xong ra soi thử xem mình có đẹp trai hay không. Mình đang ướm thử cái áo mà mình thấy đẹp :D.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3304.jpg

Khi anh em tới muốn gắn đồ lên xe có thể vào khu vực kỹ thuật, chỗ này vừa vặn cho một chiếc xe. Trên kệ là những thứ mà một người đàn ông rất thích.

Xe_Tinhte_GIVI_Point_Q7-3291.jpg

Thêm hình ảnh cho anh em xem GIVI Point Quận 7:

2.jpg

tin tức liên quan