Về chúng tôi

 THẬP NIÊN 70  ... LỊCH SỬ KHỞI NGUYÊN – GIVI Ý

Mr. Giuseppe Visenzi đã thành lập GIVI cách đây 30 năm. Một tay đua lừng danh những năm 60, đã đoạt giải 3 vô địch thế giới môn đua xe máy dung tích 350cc vào năm 1969. Sau khi Ông giã từ đường đua, với niềm say mê xe moto, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ông đã sáng lập công ty GIVI, với một khoảng thời gian ngắn,  đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện xe moto trên thế giới. Và bây giờ, đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thế giới về phụ kiện xe moto.


THẬP NIÊN 90 – GIVI CHÂU Á

“Lái xe máy - Không chì là việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác - Mà là niềm đam mê.”

Nghĩ về moto, Nghĩ về GIVI. Rồi nghĩ về niềm đam mê. Niềm đam mê được hình thành tại GIVI Ý,  vùng Flero, trái tim của nền công nghiệp Brescia, Ý. 1994, Thông qua cty South East Asia Auto Part Sdn. Bhd. sản phẩm GIVI đã được phân phối ở  Malaysia1996, nhận thức được tiềm năng phát triển của sp GIVI tại Malaysia và Châu Á, GIVI CONCESSIONAIRES (M) Sdn. Bhd. đã được thành lập. 2005, GIVI CONCESSIONAIRES (M) Sdn. Bhd. đã khai trương thương hiệu GIVI ASIA Sdn. Bhd.GIVI Châu Á VỚI 5 thành viên tiên phong sáng lập, ngày nay đã phát triển lên 300 nhân viên. GIVI Châu Á, với nhà máy hiện đại, bao gồm: Bộ phận kim loại, Bộ phận sơn, cho đến Bộ phận lắp ráp và hệ thống kho trên  100,00sf. 

 GIVI Châu Á đã được trao giãi thưởng 50 năm thành tựu kinh tế,  1 trong 20 doanh nghiệp thành công ở Malaysia, Trao tặng bởi Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMIDEC) và Bộ Công nghiệp Malaysia (MITI) dành cho những Công ty có sự phát triển vượt bậc, ấn tượng.


   GIVI VIETNAM

 Vietnam là một nước Đông nam Á có nền kinh tế phát triển nhanh nhất. Với dân số 85 triệu người, Xe máy là phương tiện di chuyển quan trọng đối với mọi lứa tuổi, giới tính và đã trở thành một nhân tố quan trọng không thể thiếu được trong cuộc sống. Vietnam thật sự đã khai sinh ra khái niệm " Văn hóa xe máy “ trên thế giới và là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới. In 2004, GIVI Châu Á quyết định đầu tư vào thị trường cung cấp phụ kiện xe máy tại Vietnam. Givi Concessionaires Vietnam đã được thành lập vào cuối năm 2004. 2005, GIVI Concessionaires Vietnam đã được mở ở Bình Dương. 
 

Vào cuối năm 2005 GIVI quyết định khai trương Trung tâm lắp ráp, văn phòng đại diện, phòng trưng bày tại Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Cùng năm đó, nhà kho GIVI được di chuyển về  Tân Bình, một diện tích lớn để chứa hàng và dây chuyền sản xuất được lắp đặt. Cuối năm 2007, GIVI Concessionaires (Vietnam) và GIVI RRO được dời về cùng địa điểm. Tổng số nhân viên tăng từ 2 nhân viên (2004) lên 15 nhân viên. Đây là gia đoạn thăm dò thị trường, nhưng 6 tháng đầu năm 2007, doanh số bán hàng tăng mạnh..ấn tượng, và dự đoán sẽ phát triển nữa. 


Với kết quả đó, cùng với kế hoạch phát triển trên toàn cầu của lãnh đạo GIVI , kết quả là vào năm 2009, GIVI VIETNAM Co., Ltd được thành lập – Nhà máy thứ 4 của GIVI trên thế giới đã được xây dựng ở Long An.